Giới Thiệu

BAOTIN là bảo đảm uy tín

Chữ Tín là giá trị bảo đảm, không bao giờ thay đổi tại Baotin. Gìn giữ chữ Tín đối với khách hàng như giữ con ngươi của mỗi thành viên BAOTIN

 

 

BAOTIN là lắng nghe và phục vụ (Listen and Serving)

BAOTIN đang lắng nghe bạn.  BAOTIN sẵn sàng phục vụi bạn

BAOTIN là không bao giờ dừng lại (Non-stop)

Không bao giờ dừng lại trên con đường xây dựng tập thể, xây dựng xã hội và xây dựng con người. BAOTIN lao động chăm chỉ, sáng tạo và kiên định trên con đường mà mình đã chọn, BAOTIN sẽ chinh phục khách hàng bởi sự thành tâm, uy tín cùng chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo

BAOTIN nhà cung cấp dụng cụ cơ khí hàng đầu với các tiêu chuẩn kỹ thuật từ công nghệ Nhật Bản, chất lượng và tiện dụng, là người bạn đồng hành cùng bạn.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, BAOTIN luôn lấy sứ mệnh phục vụ khách hàng, cung cấp các sản phẩm phải đảm bảo uy tín. Đây được xem là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp tồn tại và phát triển cũng như là tiền đề cho những bước phát triển sau này.
Nhìn lại hành trình trưởng thành của doanh nghiệp từ bước chân đầu tiên là sự đam mê, thử thách, sự chịu khó, cần cù, không ngừng học hỏi để phát triển đến hôm nay BAOTIN đã trở thành thương hiệu quen thuộc của khách hàng, là người bạn tuyệt vời của những người thợ, anh kỹ sư. Thành lập từ năm 2009 đến nay BAOTIN đã có các chi nhánh trên toàn quốc cùng với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam. Không chỉ vậy BAOTIN không ngừng học hỏi và phát triển với tầm nhìn sẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm cơ khí hàng đầu Việt Nam.
Chọn BAOTIN, giải pháp công nghệ thông minh đồng hành cùng bạn.