Trang chủ Tin tức MÁY PHÁT ĐIỆN BGAS BG-6500C

MÁY PHÁT ĐIỆN BGAS BG-6500C

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng cuộc sống tiện nghi và chất lượng hơn khi mất điện, cũng như nhu cầu sử dụng điện của người tiêu dùng ở những vùng cao, vùng núi, đảo xa.

 

Vì vậy BAOTIN mang đến cho quý vị sản phẩm máy phát điện BGA-6500C được tích hợp công nghệ thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội như giảm ồn, tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động với công suất thực, thiết kế nhỏ gọn

Máy phát điện BGA-6500C giúp vận hành các thiết bị sử dụng điện trong trường hợp nguồn điện bị ngắt, với công suất hoạt động định mức 6000W, công suất cực đại 6300 w, có thể sử dụng vận hành cùng lúc  điều hòa 1Hp, tivi, tủ lạnh, quạt, bóng đèn.

 

Ngoài ra quý vị còn có thể sử dụng cho các dụng cụ cầm tay, thiết bị điện

BGA-6500C nổi bật với ưu điểm hoạt động êm, ổn định với độ ồn 78 dB, cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.Với dung tích bình xăng 25L, khả năng tiêu thụ nhiên liệu là 2.5l/h.  Đặc biệt với bánh xe lớn và 2 tay cầm chắc chắn trên thân máy giúp quý vị có thể di chuyển máy dễ dàng đến bất cứ đâu mà không phải lo ngại.

 

BGA-6500C còn được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng với đồng hồ theo dõi hiệu điện thế, công suất đang sử dụng, tần số khi máy vận hành. Nguồn điện ra AC 220 V với 2 ổ cắm, nguồn DC sử dụng sạc bình và 1 công tắc đóng mở.

Khởi động máy: BGA-6500C có thể sử dụng khởi động điện và khởi động tay.

Lưu ý Trước khi khởi động máy quý vị cần kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ nhiên liệu để máy có thể hoạt động.

1) Cần Kiểm tra và đổ đầy nhớt

2) Đổ đầy bình xăng

Khi khởi động bằng điện: Quý khách hàng cần mở khóa xăng, sau đó mở khóa bo e (lọc gió), và mở khóa điện khởi động, cuối cùng mở hết khóa bo e (lọc gió)

Khi khởi động bằng tay: Quý khách hàng cần mở khóa xăng, mở khóa bo e( lọc gió), giật tay khởi động, cuối cùng mở hết bo e( lọc gió)

Để đảm bảo sử dụng tốt nhất và đảm bảo độ bền của máy, quý vị cần lưu ý bảo quản máy:

Khi không sử dụng máy một thời gian dài, cần tiến hành lấy hết nhiên liệu còn trong máy ra. Hoặc khi không có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn thì quý vị nên khóa xăng lại, khởi động máy để sử dụng hết lượng xăng còn thừa trong máy.

Lưu ý nên thay nhớt định kỳ sau 50h liên tiếp sử dụng máy